Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Ngoài Vincity ông lớn VinGroup đang toan tính gì về Quận 9Thị Trường quận 9 , VinGroup dường như đã nhắm tới từ lâu?

- Trong những năm gần đây thì Vingroup luôn khẳng định vị thế của mình trong thương trường Bất động sản ( Bds) đặc biệt là dòng sản phẩm Vinhomes, trong các dự án Nam tiến của tập đoàn Vingroup đáng kể đến gần đây nhất là hai dự án Vinhomes Central Park ( đang bàn giao ) và dự án Vinhomes Golden River ( ba son ), là những dự án bds đình đám nhất năm 2016 tại thị trường bds Miền nam.
Vinhomes Central Park khu đô thị hiện đại
- Sắp tới Vingroup còn khẳng định thêm vị thế của mình bằng cách tung ra thị trường dòng căn hộ tầm trung và thấp mang thương hiệu Vincity, một số thông tin ban đầu do ông Lê Khắc Hiệp phó chủ tịch tập đoàn Vingroup thì giá của các căn hộ Vincity chỉ từ 700 triệu/căn đối với hai thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hcm, ngoài hai thành phố lớn nói trên thì Vingroup cũng phát triển tại 5 tỉnh thành khác nữa, trong đó tại Hà Tĩnh giá dự kiến của căn hộ Vincity chỉ từ 450 triệu/căn.
Vincity sẽ được xây dựng giá thành đi đôi với chất lượng
- Lớn mạnh như tập đoàn Vingroup thì việc phát triển và quản lý những khu đô thị đã dường như quá quen, tiếp cận với thị trường căn hộ Tầm trung này thì về phía Vingroup cũng có cam kết tuy giá tầm trung nhưng chất lượng tại các dự án Vincity hoàn toàn đạt chuẩn.
- Nói về Vingroup Quận 9?

Quỹ đất " Thành phố xanh do Vingroup phát triển "
- Thực tế Vingroup có rất nhiều quỹ đất vàng, giá trị, và không thể không nhắc tới là dự án sắp triển khai tại quận 9 mang thương hiệu Vincity với diện tích dự kiến ban đầu là 365ha, và ngoài thương hiệu Vincity thì cũng tại quận 9 Vingroup sẽ phát triển một khu Biệt thự với diện tích theo http://wikimapia.org/ đưa thì lên đến 280ha, bao gồm khu biệt thự, cảnh quan công viên, trường học, bệnh viện, khu trung tâm mua sắm, giải trí, và các tiện ích đi kèm nữa.
Vì sao lại chọn quận 9 để tiếp tục phát triển các thương hiệu Vingroup?

- Trên thực tế khu Đông sài gòn đang được nhà nước chú trọng ưu tiên phát triển từ này cho tới năm 2020, và tất nhiên đi đôi với việc được cấp nhà nước ưu tiên làm thì thuận tiện cho các nhà Đầu tư cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện hơn.
- Những năm gần đây khu vực quận 9 nói riêng cũng như khu Đông thành phố nói chung thì đã thay gia đổi thịt rất nhiều, kể đến phải có như Tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Tuyến Vành đai 2, và sắp tới là Vành đai 3, ngoài một số hạng mục nói trên thì khu Đông đang gần khẳng định vị thế vượt trội của mình.
Kết quả hình ảnh cho tuyến cao tốc long thanh dầu giây
Tuyến cao tốc Long Thành - Dầy Giây nhìn từ trên cao
- Từ khi tuyến cao tốc hoạt động thì đã giải quyết được rất nhiều cho phát triển đô thị cũng như phát triển đầu tư tại khu Đông SG, Nếu di chuyển từ quận 9 thì chỉ mất 15 đến 20p bạn đã vào tới trung tâm thành phố .

- Với tốc độ phát triển vượt bậc như nó trên thì thị trường Bds mà các ông lớn trong đó có tập đoàn Vingroup nhắm tới chắc chắn sẽ là khu Đông thành phố trong đó Quận 9 là một trong những nơi hấp dẫn các nhà đầu tư.

Sau Vincity thì Vingroup sẽ tiếp nối dự án nào tại quận 9?

- Như đã nói ở trên thì một quỹ đất lớn không kém Vincity lên tới 280ha, theo dự kiến ban đầu thì quỹ đất này cũng sẽ phát triển trong năm 2017.
- Riêng với quỹ đất dành cho khu Biệt thự Vingroup quận 9 này thì chúng tôi chưa biết chính xác thông tin từ Vingroup công bố nên sẽ cập nhật lại cho các bạn khi có thông tin cụ thể nhất.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn truyền tải tới bạn, nếu có thông tin mới chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất.
------------
Nếu bạn quan tâm về dự án Vincity hay dự án Biệt thự Quận 9 của tập đoàn Vingroup có thể liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo hình thức sau :
Phone : 0949.01.02.93 hoặc Email : Vincitymiennam@gmail.com.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét