TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ M.I.K CORPORATION

Filled under:

Về Tập đoàn Anpha Corporation và MIK Corporation:

Tập đoàn Anpha Corporation (AnphaCorp) và MIK Corporation (MIK) là tập đoàn tư vấn và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế, MIK đã thành công phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp như Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú – Quận 2, Imperia Garden Hà Nội, Khu biệt thự biệt lập an ninh kiểu Mỹ Villa Park – Quận 9, Khu nhà phố biệt lập 2 mặt giáp sông Park Riverside – Quận 9, Khu căn hộ cao cấp The Park Residence và Park Premier – Nam Sài Gòn.
Giữa năm 2015, MIK đã chính thức ký kết với tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới InterContinental Hotels GroupMeliã Hotels International để quản lý 2 dự án khách sạn – resort cao cấp tại Phú Quốc là Crowne Plaza Phú Quốc StarbaySol House Phú Quốc.

Ngày 10/12/2015 vừa qua, AnphaCorp MIK đã ký kết hợp tác chiến lược với Lixil International Pte, Ltd (Lixil) – tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh với ba thương hiệu uy tín trên toàn cầu hiện nay bao gồm: Grohe, American Standard và Inax. Cũng trong dịp này, AnphaCorp MIK đã ký kết hợp tác chiến lược cùng 3 đơn vị khác bao gồm: Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường (Vĩnh Tường), Công ty cổ phần xây dựng & kinh doanh địa ốc Tân Kỷ (Takco), Công ty cổ phần KT-TM-DV Kỹ Nghệ Việt (VietCorp). Đây được xem là bước đi chiến lược nhằm mang đến giá trị tốt nhất cả về chất lượng xây dựng, vật tư và trang thiết bị hoàn thiện cho các dự án bất động sản do Tập đoàn này phát triển.

Trong năm 2016 tới đây, AnphaCorp MIK sẽ bàn giao và đưa vào hoạt động Khu căn hộ dịch vụ siêu sang lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – Ascott Waterfront Saigon (trung tâm Quận 1) được quản lý bởi tập đoàn The Ascott Limited – nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới và Khu căn hộ cao cấp The Park Residence Park Premier tại Nam Sài Gòn.
Với quỹ đất chiến lược, Tập đoàn AnphaCorp MIK hợp tác với nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để tạo thành một vòng hoàn chỉnh chuỗi giá trị cho một môi trường sống hoàn hảo.


+ Hiện tại thì chúng tôi đang phân phối chủ yếu cho M.I.K nên chỉ có bài viết cho Chủ đầu tư M.I.K rất cảm ơn.

1 nhận xét :

Đăng nhận xét